facebook like button

ตัวอย่างโปรแกรมเที่ยวสิงคโปร์ 3วัน 2 คืน || โรงแรมในสิงคโปร์ ที่ฮ็อตที่สุดแบ่งตามย่านฮิต || แหล่งท่องเที่ยวทั้งหมดในสิงคโปร์ || ร้านอาหารแหล่งกินแนะนำในสิงคโปร์

10 อันดับที่พักแนะนำในสิงคโปร์สุดฮิตสำหรับคนไทย

สิงคโปร์มีแหล่งท่องเที่ยวเกิดขึ้นใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา
คนไทยจึงนิยมไปเที่ยวสิงคโปร์กันอยู่เป็นระยะๆ เพราะทุกครั้งที่ไปเที่ยวจะได้พบกับสิ่งใหม่ๆ อยู่เรื่อยๆ

วันนี้ทีมงาน Go2Singapore.net ได้รวบรวมรายชื่อโรงแรมในสิงคโปร์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยมาให้ได้ลองเลือกไว้พิจารณาดูนะครับ
(อ้างอิงจากสถิติการจองผ่านระบบอโกด้าในเว็บ roomholidays.com)อันดับ 1 : โรงแรมฟราแกรนซ์ แซฟไฟร์
(Fragrance Hotel - Sapphire)

โรงแรมฟราแกรนซ์ แซฟไฟร์ (Fragrance Hotel - Sapphire) ตั้งอยู่ในย่านเกลัง (อ่านข้อมูลเกี่ยวกับย่านเกลัง) เป็นโรงแรมในเครือ Fragrance Hotel ซึ่งมีสาขาอยู่จำนวนมากในสิงคโปร์ เนื่องจากโรงแรมในเครือนี้จะขึ้นชื่อมากๆ ในเรื่องของราคาที่ค่อนข้างย่อมเยาว์กว่าที่อื่นๆ รวมถึงคุณภาพของห้องพักที่สะอาด และ มีอุปกรณ์อำนวยสะดวกค่อนข้างครบครัน
ราคาโดยเฉลี่ย : 1,860 - 2,771 บาท
อ่านรีวิวเกี่ยวกับโรงแรมฟราแกรนซ์ แซฟไฟร์ได้ที่นี่

*************************************


อันดับ 2 : โรงแรมฟราแกรนซ์ เอมเมอรัลด์
(Fragrance Hotel - Emerald)

โรงแรมฟราแกรนซ์ เอมเมอรัลด์ (Fragrance Hotel - Emerald) ที่พักระดับ 2 ดาว ราคาย่อมเยาว์ ตั้งอยู่บริเวณย่านเกลัง ซึ่งถือว่าเป็นย่านที่มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมากในเรื่องของอาหารการกิน โรงแรมฟราแกรนซ์ เอมเมอรัลด์ ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม และ สะอาด
ราคาโดยเฉลี่ย : 1,433 - 3,790 บาท
อ่านรีวิวเกี่ยวกับโรงแรมฟราแกรนซ์ เอมเมอรัลได้ที่นี่

*************************************

อันดับ 3 :  โรงแรมวี ลาเวนเดอร์
(V Hotel Lavender)
โรงแรมวี ลาเวนเดอร์ (V Hotel Lavender) ที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านลาเวนเดอร์ / คาลลัง ซึ่งข้อดีของโรงแรมแห่งนี้คือมีห้องพักให้บริการมากถึง 888 ห้อง โดยในแต่ละห้องได้มีการตกแต่งไว้อย่างสวยงามและลงตัว นอกจากนั้นโรงแรมวี ลาเวนเดอร์ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานี Lavender MRT ซึ่งใช้เวลาเดินทางจากสนามบินชางฮีเพียง 20 นาที เท่านั้นรวมถึงยังใกล้กับถนนออร์ชาร์ด ซึ่งเป็นถนนสายช็อปปิ้งชั้นนำของสิงคโปร์
ราคาโดยเฉลี่ย : 3,180 - 6,923 บาท

*************************************

อันดับ 4 : โรงแรมพอร์ซแลน
(Porcelain Hotel)
โรงแรมพอร์ซแลน (Porcelain Hotel) เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT ทำให้สะดวกเรื่องการเดินทาง แต่ที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากสำหรับโรงแรมพอร์ซแลนแห่งนี้ก็คือ เรื่องของการตกแต่งด้วยลวดลายของเซรามิคทั้งตัวอาคาร รวมถึงของตกแต่งจุกจิกอย่างอื่นภายในโรงแรม แต่อาจจะติดเรื่องของขนาดห้องพักที่ไม่กว้างซักเท่าไหร่ เนื่องจากอยู่ในย่านชุมชนอย่างไชน่าทาวน์ แต่ก็แลกมาด้วยความสะดวกในการออกไปเดินช็อปปิ้ง หรือ หาของกินอร่อยๆ ในย่านนี้
ราคาโดยเฉลี่ย : 2,850 - 4,864 บาท

*************************************

อันดับ 5 : โรงแรม 81 เบนคูเลน
(Hotel 81 Bencoolen)
โรงแรม 81 เบนคูเลน (Hotel 81 Bencoolen) ที่พักระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT Bras basah ซึ่งทำการสะดวกในการเดินทาง นอกจากนั้นบริเวณใกล้ๆ กับโรงแรมยังมีร้านอาหารราคาประหยัดให้เลือกทาน ซึ่งโดยรวมแล้วโรงแรมแห่งนี้มีคุณภาพในระดับปานกลาง ความสะอาดพอใช้ได้ ราคาแบบ low cost เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดเงินไว้เพื่อท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง และ ทานอาหารอร่อยๆ มากกว่าการคาดหวังจะพักในโรงแรมหรู
ราคาโดยเฉลี่ย : 2,730 - 2,978 บาท

*************************************


อันดับ 6 : โรงแรมฟราแกรนซ์ เพิร์ล
(Fragrance Hotel - Pearl)
โรงแรมฟราแกรนซ์ เพิร์ล (Fragrance Hotel - Pearl) ที่พักราคาประหยัดตั้งอยู่ในย่านเกลัง ซึ่งเป็นย่านที่ครึกครื้นและเต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อยๆ ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ห่างจากสถานี MRT Ajunied เพียง 10 นาที ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง ทีวีผ่านดาวเทียม เครื่องทำชา กาแฟ เครื่องปรับอากาศ ขนาดห้องพักไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป ถือว่าสมราคา
ราคาโดยเฉลี่ย : 1,388 - 2,691 บาท

*************************************

อันดับ 7 : โรงแรมวาลู โฮเต็ล บาเลนเทียร์
(Value Hotel Balestier)
โรงแรมวาลู โฮเต็ล บาเลนเทียร์ (Value Hotel Balestier) ที่พักระดับ 2 ดาว ราคาประหยัด ตั้งอยู่ย่านบาเลนเทียร์ สะดวกในการเดินทาง เพราะว่ามีป้ายรถเมล์อยู่ด้านหน้าโรงแรม
คำแนะนำที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับโรงแรมนี้
เดินทางมาโรงแรมด้วย MRT แล้วต่อรถเมล์(สาย145)ป้ายตรงข้ามโรงแรมพอดี บอกคนขับรถเมล์ว่าจะลงป้ายหน้า Balestier tower ให้เขาช่วยบอกด้วย อาหารเช้าฝากท้องไว้ที่ร้านใกล้ๆโรงแรม ข้าหน้าหมูแดงหมูกรอบ และDumpling soupทานเสร็จเดินเลยไปอีกล๊อคจะเจอร้านขายบ๊ะจ่าง 24 ชม.อร่อยใช้ได้ ซื้อสำรองไว้ตอนไปเที่ยว USS สบายเลย พนักงานที่นี่บริการดีค่ะ เช็คอินเข้าไปพบว่าห้องน้ำไม่มีกระดาษชำระ เจอพนักงานทำความสะอาด(ชาย)บอกเขาปุ๊บ จัดการให้ทันทีตรงนั้นเลย วันต่อมาเจออีกคนทักเราแต่เช้า เลยขอน้ำสำหรับวันที่สองเพราะเราจะเอาน้ำไปดื่มข้างนอก ก็ให้ทันทีเลย Happy มาก น้ำแพงมากดื่มหมดแล้วก็อาศัยขวดไปเติมน้ำใหม่ที่ USS เดินทางด้วยรถเมล์และ MRT ทุกวัน สบายมากแม้มีคุณพ่อที่อายุ 80 ปี(แต่ยังแข็งแรง)ไปด้วย ขากลับเช็คเอาท์ตั้งแต่ 9 โมงแต่เครื่องออกตอน 6 โมงเย็นโรงแรมก็รับฝากของไว้ให้ ขอเข้าห้องน้ำตอนจะไปสนามบิน เขาก็ให้ยืมกุญแจไปเข้าห้องน้ำของพนักงานที่อยู่แถวๆล๊อบบี้อีก รู้สึกดีกับโรงแรมนี้มาก ขากลับเลยไปบอกขอบคุณเพื่อเป็นกำลังใจให้ทำสิ่งดีๆนี้ต่อไป ต้องเน้นว่า โรงแรมนี้ที่ตั้งดีเดินทางสะดวก ห้องสะอาด Free WiFi พนักงานเป็นมิตรดี ออกมาหน้าโรงแรมเดินไปทางขวามือมีร้านอาหารที่ฝากท้องมื้อเช้าได้ ถ้าเดินเลยไปอีกมีร้านขายบ๊ะจ่าง เลยไปอีกจะมีศูนย์อาหารของคนท้องถิ่นและร้านข้าวมันไก่ร้านดัง นั่งรถเมล์ 139 หน้าโรงแรมไป Mustafa ได้ ที่สำคัญ ไม่แน่ใจให้ถามก่อนไม่หลงแน่นอน ทางอยู่ที่ปากเราเองค่ะ
ราคาโดยเฉลี่ย : 2,220 - 4,479 บาท

*************************************

อันดับ 8 : โรงแรมแอมไรส์
(Amrise Hotel)
โรงแรมแอมไรส์สิงคโปร์ (Amrise Hotel Singapore) ที่พักราคาประหยัดระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ในย่านเกลัง ซึ่งเป็นย่านที่เต็มไปด้วยร้านอาหารของกินตลอด 24 ชั่วโมง มี Free Wifi ให้ใช้บริการถึงแม้จะมีหลายคนบ่นเรื่องความเร็วที่ให้บริการ แต่อย่างว่านะครับของฟรี จะบ่นไปก็ไลฟ์บอย ส่วนเรื่องการเดินทางก็สะดวกเพราะว่ามีรถเมล์หลายสายวิ่งผ่านด้านหน้าโรงแรม แต่ถ้าจะนั่งรถไฟฟ้าก็ต้องเดินประมาณ 10 นาที
ราคาโดยเฉลี่ย : 1,123 - 1,997 บาท

*************************************


อันดับ 9 : ไฟว์ฟุ๊ดเวย์อินน์โปรเจคต์ไชน่าทาวน์
(5 Foot Way Inn Project Chinatown)
โรงแรมไฟว์ฟุ๊ดเวย์อินน์โปรเจคต์ไชน่าทาวน์ (5 Foot Way Inn Project Chinatown) ที่พักลักษณะห้องแถวขนาดความกว้างด้านหน้า 5 ฟุ๊ต ตามชื่อเรียก จุดเด่นของที่พักแห่งนี้คือราคาไม่แพง สะอาด และ ตั้งอยู่ในย่านไชน่าทาวน์ ซึ่งถือว่าเป็นย่านที่สะดวกในหลายๆ ด้าน เช่น เรื่องหาของกินอร่อยๆ เรื่องการช็อปปิ้ง หาซื้อของฝาก ราคาถูกๆ นอกจากนั้นที่โรงแรมแห่งนี้ยังให้บริการ Free Wifi สำหรับผู้เข้าพักด้วยนะครับ
ราคาโดยเฉลี่ย : 740 - 5,605 บาท


*************************************

อันดับ 10 : โรงแรมมาริน่า เบย์ แซนด์
(Marina Bay Sands)
โรงแรมมาริน่า เบย์ แซนด์ (Marina Bay Sands) โรงแรมหรูระดับ 6 ดาว มีห้องพักให้บริการทั้งหมดมากถึง 2,560 ห้อง บนอาคารขนาดความสูง 57 ชั้น ภายในห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน
ราคาโดยเฉลี่ย : 7,920 - 28,980 บาท
ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น