facebook like button

ตัวอย่างโปรแกรมเที่ยวสิงคโปร์ 3วัน 2 คืน || โรงแรมในสิงคโปร์ ที่ฮ็อตที่สุดแบ่งตามย่านฮิต || แหล่งท่องเที่ยวทั้งหมดในสิงคโปร์ || ร้านอาหารแหล่งกินแนะนำในสิงคโปร์

Underwater World และ Dolphin Lagoon


** หมายเหตุ : ขณะนี้ Dolphins Show ได้ย้ายมารวมอยู่ในพื้นที่เดียวกับ Underwater World แล้วนะครับ ** 

Underwater World คือพิพิธภัณฑ์แสดงสัตว์น้ำขนาดใหญ่ เปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2534 ซึ่งภายใน Underwater World แห่งนี้มีสัตว์น้ำให้ดูมากถึง 2,500 ตัว จากกว่า 250 สายพันธ์ โดยได้มีการรวบรวมมาจากทั่วทุกมุมโลก

การเดินทางสู่ Underwater World สามารถใช้บริการรถบัสฟรีที่ให้บริการนักท่องเที่ยวบนเกาะเซ็นโตซ่าสายสีน้ำเงิน และ สายสีแดง ลงที่สถานี Underwater World หรือบริการรถรางสาย Siloso Beach Tram ลงป้าย 4A


บริเวณหน้า Underwater World มีร้านขายของกินเบาๆ จะแวะฝากท้องที่นี่ก่อนเข้าไปด้านในก็ได้นะครับทางเดินก่อนเข้าไปชมสัตว์น้ำมีตู้เครื่องดื่มเย็นๆ


เข้าไปชมสัตว์น้ำที่มีให้ดูมากกว่า 2,500 ตัวเลยทีเดียวเมื่อเดินเข้ามาด้านในของตัวอาคาร Underwater World เพื่อชมสัตว์น้ำต่างๆ แล้วเดินลึกเข้าไปอีกเราจะพบกับพื้นที่สำหรับการแสดงปลาโลมาสีชมพู หรือ Pink Dolphins เป็นโลมาหลังค่อมอินโด ซึ่งบริเวณพื้นที่ของการแสดงนี้ได้ถูกออกแบบให้มีลักษณะคล้ายกับถิ่นที่อยู่อาศัยเดิมของมันดดยนอกจากจะมีการจัดแสดงความสามารถของเจ้าโลมาแสนรู้ อย่างการกระโดดลอดห่วง และ การว่ายน้ำถอยหลังแล้ว เค้ายังอนุญาติให้ผู้ชมได้สัมผัสกับปลาโลมาอย่างใกล้ชิดอีกด้วยนะครับ โดยผู้ชมสามารถลงไปว่ายน้ำกับปลาโลมาและถ่ายรูปคู่กับปลาโลมาในน้ำได้ด้วย (แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มนะครับสำหรับส่วนนี้)
ตารางการแสดงปลาโลมาในแต่ละวัน
โลมาแสดงวันละ 4 รอบ คือ 11.00 , 14.00 , 16.00 และ 17.45 น. สำหรับรอบ 11.00 น. ในวันธรรมดาจะเป็นการฝึกความสามารถของโลมาเพื่อใช้โชว์ แต่ถ้าเป็นวันหยุดก็จะเป็นการแสดงปกติราคาบัตรเข้าชม
S$25.90 / ผู้ใหญ่
S$17.60 / เด็ก (3-12 ขวบ)
เด็กอายุต่ำกว่า 3 ขวบ เข้าฟรี
(ราคาบัตรสำหรับเข้า Underwater World Singapore และ Dolphin Lagoon แต่ไม่รวมการลงไปว่ายน้ำกับปลาโลมา)


ถ้าต้องการลงไปว่ายน้ำกับปลาโลมาด้วยบัตรจะเพิ่มเป็น
S$170 / คน
ซึ่งราคารวม
- ค่าเข้า Underwater World และ Dolphin lagoon
- อาหารเป็นเซ็ตแซนวิช หรือ เซ็ตเค๊ก
- เสื้อ T-Shirt Dolphinเปิดให้เข้าชม
10am - 7pm daily
(last entry 6.30pm)

การแสดงอาจยกเลิกในกรณีฝนตก

การเข้าชม Fish Reflexology
10am - 7pm
(รอบสุดท้าย 6.15pm)

จองโรงแรมในสิงคโปร์กับผู้ให้บริการที่คุณไว้วางใจ