facebook like button

ตัวอย่างโปรแกรมเที่ยวสิงคโปร์ 3วัน 2 คืน || โรงแรมในสิงคโปร์ ที่ฮ็อตที่สุดแบ่งตามย่านฮิต || แหล่งท่องเที่ยวทั้งหมดในสิงคโปร์ || ร้านอาหารแหล่งกินแนะนำในสิงคโปร์

รีวิว โรงแรม Fragrance Hotel - Sapphire

โรงแรม Fragrance Hotel - Sapphire เป็นตัวเลือกที่อยู่อันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวชาวไทย ด้วยเรื่องของราคาที่ไม่สูงจนเกินไป และ ที่ตั้งที่เดินทางได้ค่อนข้างสะดวก


สำหรับโรงแรม Fragrance Hotel - Sapphire ถึงแม้จะเป็นโรงแรมในระดับ 2 ดาว แต่ภายในห้องพักได้รับการดูแลเป็นอย่างดี สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบครัน และ สะดวกในเรื่องการเดินทาง รวมถึงการหาของกิน เพราะว่าหน้าซอยมีร้านอาหารตั้งอยู่หลายร้าน

การเดินทางจากสนามบินชางฮี ไปที่โรงแรม Fragrance Hotel - Sapphire สะดวกมากครับ
  1. นั่ง sMRT จากสนามบิน (ดูข้อมูลการนั่งรถไฟฟ้าจากสนามบินเข้าเมืองได้ที่นี่) มาลงที่สถานี AlJunied (อาจูหนีด) แล้วออก Exit A หรือ B ก็ได้
  2. หลังจากนั้น เดินไปที่ถนน AlJunied Road ดูรหัสป้ายรถเมล์ 81089 แล้วขึ้นรถเมล์สาย 62 , 63 , 80 , 100 , 158 เมื่อรถเลี้ยวขวาตรงถนน Geylang ให้เริ่มสังเกตทางด้านซ้ายมือ พอถึงประมาณ Lor 14 Geylang ให้เริ่มลุกเลยครับ เพราะว่าซอยของโรงแรมอยู่ ซอย Lor 10 Geylang ครับ แต่รถจะจอดเลยซอยไปนิดนึง ระหว่างซอย 8 กับ ซอย 10 ต้องเดินย้อนกลับมานิดเดียวครับ รถใช้เวลาวิ่งจากสถานี AlJunied ถึงหน้าซอย Lor 10 ประมาณ 12-15 นาที ครับ
แผนที่การนั่งรถเมล์จากสถานี Aljunied MRT มาที่โรงแรม Fragrance Hotel Sapphire

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

หลังจากรถเมล์ที่หน้าปากซอยแล้ว ให้เดินเข้ามาในซอย Lor 10 Geylang นิดเดียวก็ถึงโรงแรมแล้วครับ


พนักงานต้อนรับที่นี่นิสัยดีครับ ยิ้มแย้มแจ่มใส และ ให้ข้อมูลดี ถามอะไรก็พยายามช่วยตอบ


ที่โรงแรม Fragrance Hotel - Sapphire ไม่มีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ฟรีนะครับ เพราะว่าฉะนั้นอย่าได้หวังว่าจะมาหาข้อมูลเรื่องเที่ยวที่โรงแรมนะครับ พยายามหาข้อมูลให้ครบตั้งแต่เมืองไทยเลยครับ แต่ที่นี่เค้ามีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ แบบมีค่าใช้จ่ายครับ


พวกเราเลือกพักห้องแบบ Family Room จะมีเตียงใหญ่ และ เตียงเล็ก นอนได้ทั้งหมด 3 คน


ภายในห้องพักมีโต๊ะเครื่องแป้ง ทีวีจอแบน เคเบิ้ลหลายช่อง


ภายในห้องน้ำ สะอาดดีครับ


เครื่องเป่าผม อันนี้ค่อนข้างจะถูกใจสาวๆ


มีเครื่องต้มน้ำร้อน ชุดกาแฟ และ น้ำดื่มให้ฟรี


บริเวณริมถนน Geylang ยามค่ำคืน จะเต็มไปด้วยร้านอาหาร เรียกว่าสะดวกมากๆ เรื่องของกิน
หน้าปากซอย Lor 10 Geylang เดินเข้าไปนิดเดียวถึงโรงแรมแล้วครับ จากในภาพด้านล่าง โรงแรมอยู่ตึกถัดไปเลยครับ ที่มีไฟเหลืองๆ ทั้งตึกนั่นเลยครับสรุปว่า โรงแรม Fragrance Hotel - Sapphire เป็นโรงแรมที่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดงบประมาณเรื่องค่าที่พัก เพื่อเก็บไว้ใช้จ่ายอย่างอื่นนะครับ เพราะว่าด้วยตัวโรงแรมเองแล้วก็ถือว่าเป็นโรงแรมที่สะอาด การบริการพนักงานก็ดี และ ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ ที่หาของกินได้ง่าย รวมถึงมีป้ายรถเมล์อยู่หน้าซอยเลยครับ ถ้าพักที่นี่ต้องศึกษาเรื่องการเดินทางด้วยรถเมล์เยอะๆ ก็ดีครับ แต่ถ้าไม่ต้องการนั่งรถเมล์ตลอดการเดินทาง ก็สามารถนั่งรถเมล์ไปที่สถานีรถไฟฟ้า sMRT แล้วใช้บริการรถไฟฟ้าก็ได้ครับ ไม่ยุ่งยากเท่าไหร่

ราคาห้องพักโดยเฉลี่ย

Double superior room ราคา 1,860 -2,177
Superior room  ราคา 2,419 - 2,654
Family room ราคา 2,302 - 2,771
ราคานี้ยังไม่รวมภาษีและ Service charge


เช็คห้องว่างและราคาโรงแรม Fragrance Hotel - Sapphire กับผู้ให้บริการที่คุณเชื่อถือได้ที่นี่